Phần mềm quản trị doanh nghiệp

Lý do nên lựa chọn chúng tôi

Tuy nhiên những lý do sau đây sẽ khiến bạn không thể bỏ qua chúng tôi:

    Sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong quá trình tuyển chọn và sử dụng lao động.
    Có hơn 10 năm trong ngành cung ứng lao động, cho thuê lao động.
    Sở hữu nguồn lực dồi dào và ổn định từ nhiều nguồn khác nhau.
    Giá cả dịch vụ luôn cạnh tranh và hấp dẫn.
    Hiệu quả đã được chứng minh qua nhiều doanh nghiệp.
    Không chỉ thành công ở 1 tỉnh thành, dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi còn có hiệu quả ở nhiều khu công nghiệp trên khắp cả nước.
    
Đô thị công nghiệp là mô hình đô thị kết hợp với quy hoạch công nghiệp để tạo nên nền tảng an sinh xã hội, phát triển kinh tế vững chắc. Đồng Nai là một trong những địa phương được biết đến là tỉnh dẫn đầu về quy hoạch đô thị công nghiệp, dịch vụ. Đồng Nai có nền kinh tế phát triển vượt bậc. Theo một số số liệu thống kê gần đây cho thấy; Đồng Nai hiện đang chiếm vị trí thứ 5 trong cả nước về phát triển kinh tế. Để phát huy thêm những lợi ích vốn có của tỉnh; Đồng Nai cần khắc phục tình trạng thiếu hụt nhân lực. Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai được xem là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay. Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai giúp doanh nghiệp phát triển ổn định; hỗ trợ đắc lực trong việc giúp Đồng Nai trở thành đô thị công nghiệp hàng đầu nước ta.
Kinh tế Đồng Nai khởi sắc – vững vàng hội nhập

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

Phần mềm quản trị doanh nghiệpĐồng Nai nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam; chiếm vị trí chiến lược kết nối các khu vực Đông Nam Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Đồng Nai là một trong những địa phương có nền kinh tế tăng trưởng tốt; góp phần không nhỏ vào sự phát triển của cả nước. Nền công nghiệp – dịch vụ ở Đồng Nai được coi là ngành phát triển nhất nước ta. Tỉ lệ xuất siêu sản phẩm công nghiệp của tỉnh năm sau luôn cao hơn năm trước. Đây là cơ hội tốt để Đồng Nai thu hút thêm nhiều vốn đầu tư. Theo như tìm hiểu của cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai – chúng tôi cho thấy; đây là địa phương sẽ trở thành vùng kinh tế trọng điểm trong khu vực ở tương lai.
Cơ sở hạ tầng, tăng trưởng kinh tế thuận lợi để phát triển

Cơ sở hạ tầng của Đồng Nai luôn là vấn đề được chú trọng hàng đầu. Hàng loạt công trình giao thông trọng điểm được triển khai để hỗ trợ phát triển công nghiệp.Các tuyến đường quốc lộ 1A, quốc lộ 20, quốc lộ 50,… và các tuyến đường khác tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động công nghiệp phát triển.

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

Trong nhiều năm vừa qua; Đồng Nai sở hữu nhiều điểm sáng nhờ cải tiến môi trường kinh doanh. Nền kinh tế Đồng Nai, đặc biệt là công nghiệp là ngành nghề được thu hút nhiều vốn đầu tư nhất hiện nay. Các khu công nghiệp như KCN Biên HÒa, KCN Long Thành, KCN Nhơn Trạch,… là những địa điểm thu hút nhiều lao động nhất. Tuy nhiên thực trạng thiếu hụt lao động khiến doanh nghiệp phải đau đầu tìm biện pháp tuyển dụng; hay tìm đến với giải pháp cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai đã dần trở nên phổ biến hơn.
Nhiều ưu điểm để phát triển công nghiệp

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

Ngoài những ưu điểm nêu trên, Đồng Nai còn sở hữu nhiều ưu điểm khác để mở rộng, phát triển công nghiệp. Thực tế cho thấy, nền kinh tế Đồng Nai luôn có sự tăng trưởng nhẹ và ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế chung của nước ta. Thu ngân sách của Đồng Nai cũng nằm trong top đầu của cả nước. Yếu tố về con người có vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế vùng. Nguồn nhân lực dồi dào, nhất là lượng nhân lực phổ thông phù hợp với nền công nghiệp nhẹ của địa phương trở thành điểm nhấn giúp kinh tế vùng phát triển. Bằng nhiều cách khác nhau; chính quyền tỉnh Đồng Nai đã tạo ra nhiều sức hút lao động khiến tỉnh trở thành vùng công nghiệp lớn mạnh hàng đầu nước ta.
Thiếu hụt lao động – thách thức phát triển kinh tế

Mặc dù là địa phương có nguồn lao động phổ thông dồi dào; sở hữu nhiều biện pháp thu hút nhân lực nhưng việc thiếu lao động phổ thông của nhiều doanh nghiệp vẫn thường xuyên diễn ra. Thiếu hụt lao động phổ thông, nhất là lao động có tay nghề đã khiến cho việc kinh doanh sản xuất của nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn.

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

Phần mềm quản trị doanh nghiệp

Hầu hết các doanh nghiệp tìm đến với dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai của chúng tôi đều kêu ca rằng họ không có đủ nhân lực trong thời gian dài. Tình trạng thiếu lao động, nhất là lao động phổ thông thường xuyên diễn ra; cao điểm nhất là sau dịp lễ, tết Đán.
Khan hiếm lao động với số lượng lớn

Theo một số thống kê trong thời gian gần đây cho thấy, tỉnh Đồng Nai cần tuyển thêm khoảng 79.000 lao động; trong đó có hơn 60.000 lao động phổ thông. Nhu cầu nhân sự lớn xuất hiện ở hầu hết các doanh nghiệp. Tuy có nhiều biện pháp cải thiện tình hình nêu trên, nhưng xem như mọi phương pháp đều không hiệu quả. Một số ít doanh nghiệp tìm đúng đến với dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai của chúng tôi đã có thể giải quyết ổn thỏa thực trạng trên.
Thiếu hụt lao động là nguyên nhân chính cản trở phát triển kinh tế

Chia sẻ với cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai – chúng tôi; nhiều doanh nghiệp đã nhận ra việc thiếu hụt lao động chính là trở ngại lớn nhất để phát triển kinh tế. Lao động phổ thông có tay nghề luôn được nhiều doanh nghiệp săn đón. Trong thực tế, người lao động có tay nghề lại có nhu cầu cao hơn về quyền lợi mà doanh nghiệp khó đáp ứng nổi. Có nhiều nguyên nhân khác cũng tạo nên tình trạng thiếu hụt nhân lực sẽ được chúng tôi chỉ ra ở phần tiếp theo cũng trở thành vấn đề khiến kinh tế vùng khó vượt bậc.
Lý do dẫn đến thực trạng thiếu hụt lao động phổ thông Đồng Nai

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

Có thể nói Đồng Nai là một trong những tỉnh thành có sự thu hút lao động cao nhất trong khu vực. Tuy nhiên có nhiều lý do phát sinh làm cho thực trạng khan hiếm lao động, nhất là lao động phổ thông trở nên nghiêm trọng hơn. Nguồn lao động phổ thông tại Đồng Nai chiếm tỉ trọng cao; tập trung chủ yếu ở các ngành như dệt may, chế biến, linh kiện điện tử,.. Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai nhận ra nguyên nhân gây thiếu hụt lao động tại Đồng Nai bao gồm cả nguyên nhân chủ quan và nguyên nhân khách quan.
Lao động phổ thông tự ý bỏ việc, không mặn mà với doanh nghiệp

Nhiều công nhân hợp tác với cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai đã tâm sự với chúng tôi; họ không mấy mặn mà với công việc cũ, họ thích sự đổi mới sáng tạo. Tuy nhiên, trong môi trường làm việc cũ; công nhân thường bị gò bó khiến cho năng suất lao động không cao; tình trạng lao động nhảy việc cũng thường xuyên diễn ra. Liên quan đến việc các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai không thể tìm kiếm đủ lượng lao động cần thiết; cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai đã đề ra giải pháp cho thuê lao động để khắc phục thực trạng này.
Nguyên nhân thiếu hụt lao động từ trong chính doanh nghiệp

Bên cạnh những yếu tố từ bên ngoài; cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai còn phát hiện ra lý do chính khiến cho tình trạng thiếu hụt nhân lực càng trầm trọng hơn; đó là nguyên nhân từ phía trong chính doanh nghiệp. Là địa phương có điều kiện thuận lợi để phát triển về công nghiệp, dịch vụ; vì thế việc mở rộng quy mô sản xuất là điều tất yếu.

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

Hiện nay có hàng trăm doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đang tiến hành mở rộng quy mô. Chính vì thế, việc đáp ứng nhân sự kịp thời là điều khó khăn. Doanh nghiệp càng có nhiều vốn đầu tư, kinh doanh sản xuất càng ngày càng mở rộng; thực trạng thiếu hụt lao động phổ thông xuất hiện ngày càng nhiều.
Sự cạnh tranh gay gắt giữa các khu công nghiệp

Hiện nay, tại Đồng Nai có nhiều khu công nghiệp lớn lại nằm trong vùng phía Nam có sự phát triển vượt bậc khiến cho sự cạnh tranh về nhân lực trở nên gay gắt. Nhân lực trong tỉnh không thể đáp ứng đủ số lượng lao động trong khí nhiều lao động ở Đồng Nai lại thích đến các địa phương khác làm việc và ngược lại.

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

Hệ thống erp


Sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong cùng một khu công nghiệp cũng không phải là điều hiếm gặp.Vốn đầu tư của các doanh nghiệp tại Đồng Nai gồm nhiều khác nhau; các chính sách hấp dẫn lao động cũng là khác biệt. Điều này khiến cho cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai có thể phát huy vị thế của mình trong khung cảnh thiếu hụt lao động trầm trọng.
Nhân lực bị hạn chế ở ngành nghề, giới tính, độ tuổi

Lao động phổ thông tại Đồng Nai hiện nay cũng rất đa dạng và nhiều ngành nghề. Mỗi ngành công nghiệp đều có đặc thù riêng; vì thế yêu cầu với người lao động cũng có sự khác biệt. Lao động là nữ giới có độ tuổi trên 35 thường là đối tượng khó tìm được việc làm phù hợp nhất. Nếu như lao động phổ thông là nam phù hợp với các công việc cơ khí, điện máy; thì lao động nữ giới lại phù hợp với công việc chế biến, may mắn. Yêu cầu công việc, giới tính, độ tuổi cũng đã trở thành lý do để cho các doanh nghiệp khó có thể tuyển bổ sung nhân lực kịp thời.
Một số lý do chủ quan khác khiến Đồng Nai thiếu hụt lao động phổ thông

Theo như tìm hiểu của cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai; chúng tôi còn nhận thấy còn nhiều nguyên nhân khách quan khác có ảnh hưởng đến thực trạng nhân lực tại địa phương.

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

Xuất khẩu lao động thường mang lại nguồn lợi tài chính cao hơn cho người lao động. Phần đông lao động từ 18 tuổi mới tốt nghiệp trung học phổ thông lựa chọn con đường “xuất ngoại” để tìm kiếm cơ hội phát triển, việc làm có lợi ích cao hơn.

Thủ tục hành chính cũng thường được nhắc đến là nguyên nhân khiến thiếu hụt lao động tại địa phương. Không chỉ có ở Đồng Nai; ở nhiều địa phương khác trên cả nước; tình trạng thủ tục hành chính rắc rối khiến người lao động cảm thấy chán nản; khiến doanh nghiệp nhất là doanh nghiệp nước ngoài gặp nhiều cản trở.
Nhiều biện pháp khắc phục nhưng chưa hiệu quả

Theo như thực trạng hiện tại của Đồng Nai, việc thiếu hụt lao động thường xuyên sẽ khiến nhiều doanh nghiệp gặp cản trở trong kinh doanh, sản xuất. Thiếu hụt nhân lực sẽ khiến nguồn vốn đầu tư vào tỉnh giảm sút; các doanh nghiệp khó khăn; sản lượng công nghiệp giảm; kinh tế vùng đi xuống; và kéo theo nhiều hệ lụy khác nữa.

Để khắc phục tình trạng thiếu hụt lao động trên, cán bộ, lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đã ra sức hỗ trợ doanh nghiệp thu hút nhân lực thông qua các hội chợ việc làm, các chính sách hỗ trợ người lao động,..; nhưng thực tế lại cho thấy các chính sách dường như không hiệu quả.
Sự xuất hiện kịp thời của dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai


Erp cho ngành cơ khí, Khi nào quý khách nên sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực, Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng người lao động từ đó áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết
© 2007 - 2022 https://tourdulich.congtytuvanluat.net
- Phone: +84-908-744-256